7 CÁCH TĂNG KHẢ NĂNG THỤ THAI CAO NHẤT

1. Thư giãn, giải tỏa tinh thần:

Con cái là lộc trời cho. Bạn nên đợi tối thiểu 2 năm trước khi tìm đến các chuyên gia sản khoa, nếu quan hệ tình dục thường xuyên mà vẫn không có thai (trừ trường hợp ngoài 35 tuổi hoặc có thêm bệnh lý). Trong thời gian này nên duy trì chế độ tập luyện và ăn uống lành mạnh để giảm thiểu căng thẳng (massage, yoga, thiền, thể dục cường độ nhẹ…)

2. Chú ý ngày rụng trứng:

Chu kì kinh nguyệt đều đặn là một điều kiện thuận lợi giúp bạn thụ thai thành công cao hơn. “Quan hệ” trong những ngày rụng trứng sẽ có tỉ lệ có thai cao hơn những ngày khác (Ngày rụng trứng = Số ngày của 1 vòng kinh – 14, và vào ngày đó, nhiệt độ cơ thể cũng cao hơn một chút). Vì vậy, bạn hãy lập biểu đồ nhiệt độ cơ thể mình trong các ngày để xác định thời điểm rụng trứng để tăng khả năng thụ thai.

3. Quan hệ đều đặn:

Yêu ít nhất 2 lần/tuần. Mặt khác, theo nhiều chia sẻ thực tế và thông tin khoa học, sau khi giao hợp, phụ nữ nên duỗi chân nằm thẳng với phần hông được nâng lên và duy trì tư thế này trong khoảng 20-30 phút. Đừng nên xuống giường hoặc vào phòng tắm và tắm vòi sen. Với sự thay đổi này, gần 80% vấn đề về thụ thai có thể được giải quyết.

4. Ngủ sớm và ngủ đủ giấc.

5. Giữ cân nặng hợp lý: Chỉ số BMI lý tưởng để mang thai là 18.5 đến 25, trong đó:

BMI = Cân nặng (kg)/(Chiều cao (m) x Chiều cao (m))

6. Ăn ngon, ăn bổ dưỡng, chọn thực phẩm sạch: tập trung vào một số dưỡng chất nhất định, đó là protein, sắt, vitamin C, vitamin D, kẽm.

7. Hạn chế để điện thoại gần người, tốt nhất là hạn chế dùng điện thoại.

Chúc các bạn sớm có tin vui nhé!

CHƯA DÁM CÓ EM BÉ VÌ SỢ ĐỦ THỨ????

TẶNG BẠN BÍ KÍP NUÔI CON THỜI HIỆN ĐẠI NÈ

Thank you for subscribing.

Something went wrong.