KYNA ENGLISH – TIẾNG ANH CHUẨN CAMBRIDGE CHO TRẺ TẠI NHÀ

Bởi vì trí tuệ của con phát triển mạnh nhất trong 6 năm đầu đời, nên mình đặc biệt muốn đầu tư cho bé về tiếng Anh trong giai đoạn này. Và Kyna English – Tiếng Anh chuẩn Cambride cho trẻ tại nhà là lựa chọn cuối cùng của mình.

Kyna For Kid – Trường học trực tuyến dành cho trẻ em là nơi tổng hợp rất nhiều khóa học bổ ích cho trẻ với chi phí rẻ hơn cả trăm lần so với học offline, vô cùng hiệu quả lại giúp mẹ tiết kiệm chi phí. Đặc biệt với tiếng Anh, nếu không có điều kiện cho bé học giáo viên bản ngữ, tốt nhất bạn nên tham khảo các khóa học online thu âm bằng giọng chuẩn Anh – Mỹ để bé bắt chước phát âm theo để không làm hỏng phát âm của bé.

Kyna English – Tiếng Anh chuẩn Cambride cho trẻ tại nhà là khóa học mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được và mình xin review sau đây.

Chứng chỉ tiếng Anh trẻ em Cambridge là gì?

Kỳ thi tiếng Anh trẻ em của Cambridge là một hệ thống kiểm tra những kỹ năng tiếng Anh của học sinh cấp độ tiểu học. Kỳ thi này được đảm trách bởi Hội Đồng khảo thí Đại học danh giá Cambridge tại Vương quốc Anh, chuyên về kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Anh thông qua các kỳ thi khác nhau.

Kỳ thi tiếng Anh trẻ em của Cambridge được thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ 7-12 tuổi.

Bao gồm 3 cấp độ: Starters, Movers, Flyers với 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết

Đặc biệt, bé có thể tự học và lấy được chứng chỉ quốc tế này ngay tại Việt Nam!

Ý nghĩa của chứng chỉ:

  • Giúp cha mẹ đánh giá năng lực tiếng Anh của con em mình.
  • Tạo thói quen sử dụng tiếng Anh chuẩn quốc tế cho trẻ, xóa bỏ tình trạng tự ti, ngại giao tiếp tiếng Anh như chúng ta hiện tại, làm nền tảng cho một tương lai tươi sáng hơn.
  • Hiện tại một số trường tiểu học chuẩn quốc gia, các trường tư thục chất lượng cao, hay các trường tiểu học quốc tế đã yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge như là một yêu cầu đầu vào bắt buộc cho học sinh cấp tiểu học của trường.

Đánh giá khóa học Kyna English

Thứ nhất, về tính tiện dụng thanh toán và giá cả: Trên Kyna có rất nhiều phương thức thanh toán cho mẹ lựa chọn như bạn thấy. Mình dùng Internet Banking cho đỡ mất phí chuyển tiền.

Nhiều hình thức thanh toán linh hoạt

Giá gốc sản phẩm là 2,000,000 đồng, gồm 15 khóa học từ Phonics, đến Pre – Starters, Starters, Movers và Flyers theo đúng chuẩn Cambridge, đảm bảo bé có thể thi đậu chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Hiện tại Kyna For Kid đang mở bán khóa học này với giá 499.000 đồng, giảm 75% so với học phí gốc vì chương trình học vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, hiện có 6 khóa học để bé học trước. Sau này, mỗi khi có cập nhật mới, khóa học sẽ tự động cập nhật vào tài khoản học cho bạn không mất thêm một chi phí nào khác! Trước đây mình cũng mua rất nhiều khóa học mới của Kyna và thực tế đã được cập nhật đúng như vậy. Mẹ yên tâm nhé!

Vậy là, chỉ với 499,000 đồng bạn được sở hữu combo 15 khóa học hữu ích cho con, mà còn sở hữu trọn đời. Nếu học trong 30 ngày không hiệu quả bạn có thể yêu cầu hoàn trả học phí, miễn là theo đúng chu trình học, không học cấp tốc.

Thứ hai, chất lượng. Kyna English là khóa học video. Tuy nhiên có sự tương tác với người học. Ví dụ, chương trình hỏi Where is “A”? sẽ yêu cầu bé chọn A, đúng sẽ tặng sao và chạy tiếp. Như vậy, trẻ có thể vừa hoc vừa chơi.

Khóa Kyna Phonics gồm 3 khóa học, mỗi khóa học gồm rất nhiều bài học, chi tiết từng nguyên âm, phụ âm và âm đuôi, … Đây là phương pháp học phát âm mới, giúp bé có khả năng đánh vần tiếng Anh như tiếng Việt, không bị bỡ ngỡ khi gặp những từ mới hay bị phụ thuộc vào từ điển như chúng ta trước kia.

Nội dung bài học

Cuối mỗi bài học đều có kiểm tra bài dưới dạng trò chơi tìm từ, ghép từ,… Ngoài ra khóa học còn kèm theo ebook để mẹ in ra cho bé thực hành tô chữ, chơi trò chơi, …

Các câu, từ tiếng anh trong Kyna Phonics đều thu âm bởi giọng Anh – Mỹ chuẩn, nghe rất thích, tốt cho phát âm của bé sau này.

Mỗi chữ cái đều có minh họa trong từ cụ thể, gần gũi với bé, trong mẫu câu cơ bản theo tiêu chuẩn Pre-Starters của Cambridge. Hình ảnh và nghĩa tiếng Việt đi cùng, màu sắc sinh động, hấp dẫn với bé, có tác dụng kích thích trí não bé nhớ lâu. Vì ở tuổi này bé chủ yếu học bằng hình ảnh. Âm thanh video sống động, gây được sự chú ý cho trẻ ngay khi trẻ lơ đãng, từ đó lôi kéo trẻ tập trung vào bài học hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh bài học mình chụp từ khóa học của con mình.

Hình ảnh bài học Kyna Phonics
Hình ảnh bài học Kyna Phonics
Hình ảnh bài học Kyna Phonics
Hình ảnh minh họa bài học Kyna English

Mẹ có thể tham khảo cách bé tự học cùng chương trình ở đây nhé!

Bé học Kyna Phonics

Nội dung bài học Kyna English Pre – Starters

Mình thấy đây là khóa học rất hay. Nếu mẹ ngại bé dùng điện thoại, Ipad nhiều hỏng mắt thì mình nghĩ 5 phút/bài học cũng không phải quá nhiều. Sau đó bé sẽ dùng vở để học nữa. Rất tiện. Tuy nhiên nếu mẹ có điều kiện in màu cho bé thì bé sẽ hứng thú học hơn ạ!

Ebook bài tập thực hành

Với các mẹ muốn con giỏi tiếng Anh mà không có điều kiện cho con đến học Trung tâm, mình nghĩ khóa học này là lựa chọn thông minh và kinh tế nhất. Thực tế cho thấy những thần đồng đều là học tại nhà đó ạ! Nên mẹ không cần thiết phải bắt con đến lớp nhiều đâu ạ! Để con tự học ở nhà và thoải mái vui chơi là cách tốt nhất để tăng gắn kết tình cảm giữ con với bố mẹ và rèn luyện tính tự giác cho trẻ nữa đó!

Chú ý!

Mua tại link này, mẹ mua 1 sẽ nhận được 4 luôn!

  • Một khóa học Tiếng Anh cho bé cực kỳ bổ ích.
  • Tặng hộp bút sáp màu Thiên Long 24 màu.
  • Tặng Full Ebook bài tập độc quyền Kyna Phonics để tiện in.
  • Tặng thêm 2 Ebook bài tập cho bé thoải mái học hỏi!

Các mẹ nhanh tay sở hữu khóa học hot này cho bé trước khi tăng giá nhé!

CHƯA DÁM CÓ EM BÉ VÌ SỢ ĐỦ THỨ????

TẶNG BẠN BÍ KÍP NUÔI CON THỜI HIỆN ĐẠI NÈ

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Close Menu
error: Content is protected !!

CHƯA DÁM CÓ EM BÉ VÌ SỢ ĐỦ THỨ????

TẶNG BẠN BÍ KÍP NUÔI CON THỜI HIỆN ĐẠI NÈ

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

×
×

Cart