10 TRANG KHẢO SÁT ONLINE KIẾM TIỀN UY TÍN ĐÃ TEST

Có một cách kiếm tiền trên mạng cực kỳ dễ dàng, phù hợp cho các mẹ lúc rảnh rỗi kiếm thêm chút tiền nạp điện thoại hoặc mua sắm. Đó là làm Khảo sát kiếm tiền online!

Khảo sát kiếm tiền online là bạn trả lời các câu hỏi khảo sát từ các công ty khảo sát thị trường trực tuyến. Tùy theo độ khó và độ dài của bảng câu hỏi, sau khi trả lời xong, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng được trả từ các công ty này.

Sau đây là một vài trang web uy tín mình đã thử và được thanh toán sòng phẳng, xin chia sẻ với các bạn cùng làm cho vui nhé! Các bạn cứ yên tâm đăng ký toàn bộ các trang web này để có nhiều cơ hội kiếm tiền nhé, link mình gắn sẵn trong tên các bạn đỡ mất công tìm. Các bước đăng ký cực kỳ đơn giản vì giao diện cũng như các khảo sát đều bằng tiếng Việt hết nha!

1. MOBROG

Đây là trang web khảo sát mình thấy rất uy tín và rất thích vì số lượng khảo sát nhiều, cơ chế trả thưởng nhanh.

Điểm thưởng mỗi khảo sát trả trực tiếp bằng tiền mặt, không quy ra điểm. Sau khi đạt $6.25 là bạn được thanh toán bằng PayPal hoặc Skrill và thường chỉ mất 90 phút để tiền về tài khoản, hoàn toàn miễn phí!

Mobrog
Điểm thưởng Mobrog

2. VINARESEACH

VinaResearch là một website khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S, một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị truờng trực tuyến tại Việt Nam.

Công việc đơn giản là làm khảo sát, tạo khảo sát nhanh, giới thiệu thành viên,… để tích điểm đổi thẻ cào điện thoại hoặc đổi lấy tiền mặt, với tỉ giá là 1 điểm = 100 đồng, số điểm tối thiểu để đổi là 500 điểm = 50.000 đồng. Trang này trả thưởng theo đợt và cũng hoàn toàn miễn phí.

Mình đã kiếm được khá nhiều tiền từ trang này và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia khảo sát và kiếm tiền online với Vinaresearch.

Vinaresearch
Đổi điểm Vinaresearch

3. YOUGOV

Đây là một website khảo sát thị trường lớn nhất, với hơn 4 triệu người trên khắp thế giới tham gia, trong đó có Việt Nam.

Số điểm cho mỗi khảo sát rất cao, khoảng 50 – 600 điểm cho mỗi khảo sát từ 20 – 30 câu hỏi (trả lời từ 10 – 20 phút), 1 điểm = 80 VNĐ. Như vậy mỗi khảo sát hoàn thành chúng ta có thể kiếm được khoảng 5.000 – 50.000 VNĐ. Số điểm tối thiểu để quy đổi tiền mặt là 5.000 điểm = 400.000 đồng.

Thanh toán qua PayPal, thẻ điện thoại, Air Asia BIG, quyên tặng UNICEF.

Đổi điểm Yougov
Đổi điểm Yougov

4. YSENSE

Hiện nay, Ysense được đánh giá là trang làm offer, khảo sát online tốt nhất thế giới.

YSense cho phép bạn kiếm tiền miễn phí bằng cách trả lời khảo sát và làm nhiệm vụ với mỗi khảo sát lên đến vài USD, thường là từ $0.5 – $5 cho mỗi cuộc khảo sát hoàn thành, $0.02 – $2 cho mỗi nhiệm vụ hoàn thành.

Bạn có thể vừa làm khảo sát, vừa click quảng cáo để đem về doanh thu cao nhất.

Số tiền thanh toán tối thiểu là $5. Hỗ trợ thanh toán qua Paypal, Payoneer, Skrill, Amazon.

Đây là tài khoản của mình, đã chi trả 1 lần, còn lại $24.79.

Đổi điểm Ysense
Đổi điểm Ysense

5. LIFEPOINT

Lifepoint là trang chuyển đồi từ Global TestMarket – trang khảo sát thị trường trực tuyến của Công ty nghiên cứu thị trường Lightspeed. Công ty có trụ sở của Công ty tại Mỹ, được thành lập từ năm 1999, đang hoạt động tại 60 quốc gia trên thế giới và phục vụ hơn 1400 đối tác.

Khảo sát được gửi rất thường xuyên. Mỗi khảo sát trả cho bạn số tiền rất cao, khoảng 50 đến 150 điểm, tương đương khoảng $0.4 ~ 10,000 VNĐ.

Mức đổi thưởng là 601 đ tương đương 5$ thanh toán qua PayPal.

Đổi điểm LifePoint
Đổi điểm LifePoint

6. RAKUTEN INSIGHT SURVEY

Trang này thì số điểm cho mỗi khảo sát khá phù hợp, khoảng 2 – 200 điểm, tương ứng 200 – 20.000 vnđ cho mỗi khảo sát hoàn thành (1 điểm = 100 đồng). Khi không đủ điều kiện làm khảo sát bạn vẫn nhận được 2 điểm cảm ơn.

Rakuten Insight Survey hỗ trợ quy đổi điểm lấy mã thẻ cào điện hoặc phiếu mua hàng của Big C, Co.opMart. Ngưỡng thanh toán 500 điểm = 50.000 đồng), khá nhanh được thanh toán.

Đổi điểm Aip Online Survey
Đổi điểm Aip Online Surveys

7. IPANELONLINE

Bất kỳ khảo sát nào của iPanel Online cũng được chi trả cho thành viên tham gia khảo sát từ 1 – 1.200 điểm thưởng. Tỷ lệ điểm và tiền mặt là 100 điểm = 5.000 đồng. Khi tích lũy được tối thiểu 2.000 điểm bạn sẽ được quy đổi tiền mặt 100.000 đồng, qua tài khoản Paypal. Tuy nhiên sẽ mất chút phí quy đổi.

Vì mình đã check chắc chắn trả thưởng nên các bạn nên đợi số dư cao cao chút rồi chuyển cho đỡ mất nhiều lần phí nhé!

Đổi thưởng Ipanel
Đổi thưởng Ipanel

8. VIEWFRUIT

Vn.viewfruit.com là trang khảo sát trực tuyến của Công ty điều tra thị trường online Viewfruit chi nhánh tại Việt NamHiện tại Viewfruit đang hoạt động tại 32 quốc gia trên toàn thế giới.

Mỗi cuộc khảo sát thông thường khoảng 10 đến 50 câu hỏi trắc nghiệm, điểm thưởng từ 100 – 1000 điểm.

500 điểm = $1 = 40VNĐ. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 2500 điểm = $5.

Thanh toán qua PayPal.

Đổi điểm Viewfruit
Đổi điểm Viewfruit

9. INFOQ

InfoQ là trang khảo sát trả tiền rất uy tín tại Việt Nam, nhiều khảo sát cập nhật liên tục.

Khi bạn đăng kí lần đầu, bạn sẽ thấy xuất hiện Khảo sát chào mừng – Welcome Survey của InfoQ. Khi trả lời xong survey này, bạn sẽ được nhận 20 điểm.

Ngoài các khảo sảt thông thường (khoảng 5 đến 40 câu hỏi, thông thường là khoảng 10 câu hỏi, sau khi hoàn thành chúng ta được khoảng 1 – 107 điểm, tỉ giá là 1 điểm = 100 đồng), InfoQ đang áp dụng hình thức Khảo sát Trúng số độc đắc, với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn, lên tới 2.000.000 đồng.

Hiện tại, InfoQ cung cấp 2 phương thức thanh toán là mã thẻ cào điện thoại và thanh toán tiền mặt qua Bảo Kim. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm = 50.000 đồng.

Đổi điểm InfoQ

10. BEANSURVEY

Cũng như các trang trên, trang này bạn sẽ tham gia khảo sát tích điểm (ở đây là đậu) để đổi quà. Mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 – 300 đậu. Trang này khá giống Vinaresearch.

Khi đủ 500 đậu trở lên, bạn có thể tiến hành quy đổi số đậu này lấy tiền mặt (500 đậu = 50.000 đồng) rút qua ví điện tử Bảo Kim hoặc đổi lấy thẻ cào điện thoại.

Đổi điểm BeanSurvey
Đổi điểm BeanSurvey

BÍ KÍP LÀM KHẢO SÁT ĐIỂM CAO

Làm cái gì muốn thành công, ngoài nỗ lực ra cũng cần phải có bí kíp nhỉ? 😀 Chia sẻ với các bạn một số bí kíp của mình nhé!

  • Phải ghi nhớ và thống nhất câu trả lời giữa hồ sơ và bản khảo sát, đảm bảo logic, hợp lý, không mâu thuẫn, tránh bị xóa tài khoản hoặc trừ điểm do không trung thực. Bạn nên khai tuổi trong khoảng 18 – 50, trình độ học tập Cao đẳng trở lên, chức vụ công việc, thu nhập cao một chút
  • Các câu hỏi về hiểu biết, bạn nên tỏ ra biết nhiều nhãn hiệu, sản phẩm,…
  • Các câu hỏi về mức chi tiêu, bạn nên chọn mức chi trung bình khá, nhưng đừng cao quá trừ khi thực tế là như vậy.
  • Các câu hỏi bạn có ý định mua sản phẩm trong thời gian tới không, nên chọn là Có, trong tương lai gần.
  • Các câu hỏi nhà bạn có ai làm trong lĩnh vực này không?, bạn nên chọn là Không có ngành nào bên trên.
  •  Các câu hỏi trong nhà bạn hoặc trong công ty bạn ai là người quyết định mua hay dùng 1 sản phẩm, dịch vụ nào đó….bạn hãy cứ cho đó chính là bạn nhé! Hoặc nếu bạn không cho mình là người quyết định thì cũng nên cho mình là người có tác động nhé!
  • Các câu hỏi gần đây bạn có thực hiện khảo sát về abc không, bạn nên chọn là Không nhé!
  • Nhớ check email thường xuyên để không bỏ qua lời mời khảo sát nào

Chúc các bạn vui! ^^

CHƯA DÁM CÓ EM BÉ VÌ SỢ ĐỦ THỨ????

TẶNG BẠN BÍ KÍP NUÔI CON THỜI HIỆN ĐẠI NÈ

Thank you for subscribing.

Something went wrong.