HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PAYONEER DỄ HIỂU NHẤT

Được thành lập từ năm 2005, Payoneer là một công ty cung cấp các giải pháp thanh toán rất tiện lợi dành cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu về dịch vụ thanh toán online. Sau khi đăng kí xong, bạn sẽ có ngay tài khoản để giao dịch và sử dụng luôn. Còn nếu bạn muốn dùng cả thẻ thì phải đợi 2 tháng nữa. Chưa có thẻ nhưng vẫn giao dịch bình thường bạn nhé! Bản thân mình cũng không dùng đến thẻ vì khi tiền chuyển về Payoneer, mình có thể rút tiền về thẳng ngân hàng nội địa của mình luôn với tỷ giá cực kỳ cạnh tranh. Payoneer có nhiều chính sách hỗ trợ cho người dùng, một trong số đó là tài khoản VIP. Khi bạn nhận thanh toán số lượng lớn hàng tháng về tài khoản Payoneer, sẽ được nâng cấp lên VIP với các khoản phí nhận tiền, rút tiền giảm, đặc biệt có thể yêu cầu rút tiền USD.
Bình thường khi bạn đăng ký Payoneer sẽ không được thưởng gì hết, nhưng khi đăng ký qua link tại đây, sẽ nhận được $25 hoàn toàn miễn phí!! Điều kiện duy nhất là bạn phải nhận được $1000 từ đối tác bất kỳ của Payoneer. Số tiền $25 sẽ được tự động cộng vào tài khoản sau 1 – 2 tuần đáp ứng điều kiện. Việc đăng ký tài khoản Payoneer, yêu cầu thẻ Payoneer, ship thẻ từ nước ngoài về là miễn phí hoàn toàn, thao tác thực hiện vô cùng đơn giản. Đăng ký và kích hoạt tài khoản Payoneer và nhận 25$ miễn phí
Đăng kí payoneer- ảnh 1
Nếu giao diện đăng ký không hiện tiếng Việt, ở phần “Select your language” ở phía trên cùng bên phải, bạn chọn Tiếng Việt. Bước 1. Bấm vào đây để đến trang đăng ký. Nhấn nút Đăng ký & Nhận $25* Bước 2. Điền thông tin cá nhân như yêu cầu rồi nhấn TIẾP TỤC (tên không dấu nhé!). Góc trên có Chọn ngôn ngữ của bạn, bạn chọn tiếng việt cho dễ.
Bước 3. Điền thông tin liên hệ chi tiết và chính xác rồi nhấn TIẾP TỤC Lưu ý:
 1. Thông tin đăng ký phải chính xác như chứng minh thư và cụ thể để còn verify thông tin và nhận thẻ sau này. 1 người đăng ký nhiều tài khoản sẽ bị khóa toàn bộ.
 2. Địa chỉ: gồm 2 dòng, mỗi dòng không quá 30 ký tự. Dòng trên không đủ thì ghi xuống dòng dưới.
 3. City: tên thành phố.
 4. Mã bưu chính / Zip: bây giờ là 6 số, xem thêm danh sách Mã bưu điện Zip Code/Postal Code mới ở Việt Nam ở đây
 5. Di động: mã nước +84, số điện thoại bạn bỏ số 0 ở đầu.
Bước 4. Điền thông tin tài khoản và bảo mật rồi nhấn TIẾP TỤC Tên người dùng bạn có thể ghi bằng email của bạn hoặc bất cứ tên nào bạn muốn. Lưu ý: CMND ghi sai sau này sẽ bị khóa tài khoản. Mật khẩu ít nhất 7 ký tự và bao gồm ít nhất 1 số. Bước 5. Điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn và nhấn GỬI để hoàn tất. Lưu ý:
 1. Toàn bộ thông tin ghi tiếng anh hoặc tiếng Việt không dấu.
 2. Tên Ngân hàng bằng tiếng Anh và SWIFT/BIC: Bạn tham khảo tại đây
 3. Tên Chi nhánh: nơi bạn đăng ký tài khoản ngân hàng. Vd: CN Quang Ninh.
 4. Tên Tài khoản: Bạn phải ghi giống tên ở mặt trước của thẻ ngân hàng, vd của bạn là: NGUYEN HONG PHUC
 5. Ngay sau khi liên kết ngân hàng, phần đăng ký của bạn đã được hoàn tất. Bạn vui lòng chờ để Payoneer có thể xem và duyệt tài khoản của bạn. Bạn có thể liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng bất cứ lúc nào để kiểm tra tình trạng tài khoản của bạn.
Bước 6. Khoảng một vài ngày sau bạn sẽ nhận được email có nội dung như thế này: Nghĩa là bạn đã hoàn thành xong Bước 1: Đăng ký. Giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Payoneer của ở link myaccount.payoneer.com với thông tin:
 • Tên đăng nhập: email đăng ký Payoneer
 • Mật khẩu: nhập lúc đăng ký
 • Khi đăng nhập vào Payoneer, bạn sẽ được yêu cầu tạo 2 câu hỏi bảo mật còn lại (Như vậy tổng cộng là 3 câu & đừng quên lưu lại để sau này đổi mật khẩu, rút tiền, chuyển tiền Payoneer sẽ hỏi bạn câu trả lời cho những câu hỏi này). Lúc này chưa thể làm gì thêm với tài khoản Payoneer của bạn vì yêu cầu đăng ký vẫn đang trong quá trình duyệt.
Có thể bạn sẽ nhận được email yêu cầu xác thực ảnh chụp CMND ở bước này, hoặc sau khi Yêu cầu thẻ. Hãy nhấn link Upload Documents trong email nhận được, điền các thông tin cần thiết như bên dưới rồi upload ảnh lên là xong. Lúc bấy giờ Payoneer sẽ duyệt hồ sơ đăng ký của các bạn, theo như họ nói là bạn sẽ nhận được email xác nhận thành công trong vòng 3 ngày làm việc tuy nhiên trong quá trình đăng ký tôi thấy chỉ sau 20 phút sau là bạn đã có email thông báo thành công rồi. Email thông báo hồ sơ đăng ký được xét duyệt thành công như sau:
Tới đây là chính thức 100% bạn đã đăng ký thành công tài khoản Payoneer rồi nhé, như email trên thì bạn có thể thấy rằng là tài khoản PO của bạn bây giờ có thể nhận thanh toán, rút tiền và kiểm tra số dư được rồi. Và bạn có thể chuyển tiền được luôn rồi nhé.
Bước 7: Lấy thông tin tài khoản US để nhận tiền qua Payoneer Bạn lấy các thông tin của Payoneer điền vào phần thanh toán của các trang kiếm tiền tương lai để nhận được tiền qua Payoneer. Các trang web bạn làm việc, kiếm tiền thường thì họ sẽ cho bạn kết nối với tài khoản Payoneer để “add funding source” khi nào bạn gửi lệnh rút tiền là họ sẽ biết được tài khoản Payoneer của bạn luôn. Tuy nhiên có 1 số trang (Ví dụ Clickbank, Commision Junction, Shareasale,…) sẽ yêu cầu bạn điền số tài khoản US của Payoneer để nhận tiền thì bạn lấy theo hướng dẫn : Bạn đăng nhập vào Payoneer sẽ có giao diện như sau :
tai-khoan-payoneer
Bạn chọn Receive => Global Payment Service
nhan-thanh-toan-payoneer
Sẽ ra trang :
nhan-thanh-toan-payoneer
Phần US RECEIVING ACCOUNTS là thông tin US bank của bạn, bạn lấy thông tin này điền vào phần thanh toán của trang web để được thanh toán qua Payoneer. Cách yêu cầu thẻ thì theo tôi là không cần thiết nên bạn có thể coi như xong phần thẻ Payoneer ở đây rồi. Trên đây là toàn bộ những gì bạn cần làm để chuẩn bị cho cái ví đựng tiền quốc tế của mình một cách đơn giản, dễ hiểu nhất! Các bạn lập cho mình một cái luôn đi nha!! Có gì khó khăn comment bên dưới nha ^^

CHƯA DÁM CÓ EM BÉ VÌ SỢ ĐỦ THỨ????

TẶNG BẠN BÍ KÍP NUÔI CON THỜI HIỆN ĐẠI NÈ

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Close Menu
error: Content is protected !!

CHƯA DÁM CÓ EM BÉ VÌ SỢ ĐỦ THỨ????

TẶNG BẠN BÍ KÍP NUÔI CON THỜI HIỆN ĐẠI NÈ

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

×
×

Cart